5 ứng dụng tạo ảnh GIF tốt nhất dành cho iPhone và Android

GIF rất vui nhộn, nhưng chúng còn thú vị hơn khi bạn có thể làm cho riêng mình. Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ảnh GIF với một trong số ứng dụng GIF miễn phí dành cho iPhone hoặc Android của bạn rồi chia sẻ ngay tức thì không?

Ảnh GIF đã trở nên phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí trên các trang web và blog phổ biến, nhưng nếu bạn không muốn tạo ra chúng bằng tay (hoặc đơn giản là không biết), bạn có thể tải xuống một trong số những Ứng dụng để đơn giản hóa quá trình và tiết kiệm thời gian. Nhiều ứng dụng cũng cho phép bạn quay phim ngay qua ứng dụng hoặc sử dụng các video hiện có trên thiết bị để tạo ảnh GIF cho riêng bạn.

Dưới đây chỉ là 5 ứng dụng GIF tuyệt vời và miễn phí mà bạn có thể bắt đầu ngay trên thiết bị iOS hoặc Android của mình.

1. Gifx

Nếu bạn chỉ muốn tạo ra ảnh GIFs đơn giản, bạn nên dùng Gifx, không chỉ cho phép bạn áp dụng hơn 200 hiệu ứng GIF cho ảnh và video mà còn cho phép bạn thêm nhạc, chỉnh sửa Điều chỉnh (độ mờ đục, kích thước, vv) và cung cấp cho bạn hơn 100 mặt nạ tùy chọn để sử dụng như là tốt.

Gifx thực sự là một trong những ứng dụng GIF sáng tạo và có thể tùy chỉnh nhất trên mạng. Nó chỉ khả dụng cho thiết bị iOS vào lúc này.

2. Giphy Cam

Giphy là công cụ tìm kiếm GIF lớn nhất trên Internet, bây giờ với một ứng dụng được gọi là Giphy Cam cho phép bạn quay video ngay qua ứng dụng để tạo GIF hoặc nhập các video, ảnh, GIF và thậm chí ảnh trực tiếp từ cuộn camera của bạn.Ứng dụng cũng có một số hiệu ứng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng, với các bộ lọc mới được thêm vào mỗi tuần.

Như thể điều đó chưa đủ tuyệt vời, ứng dụng này có cả cho phụ kiện để theo dõi, nhãn dán và nhiều thứ khác mà bạn có thể sử dụng để nạp tiền GIF của mình. Tính năng này khả dụng cho cả thiết bị iOS và Android.

3. Gifs Art

Gifs Art là một ứng dụng GIF sáng tạo và linh hoạt cho phép bạn mang bất kỳ hình thức nào của phương tiện (ảnh, video , GIF hiện có) để tạo ra và tùy chỉnh hình ảnh GIF của riêng bạn. Ứng dụng nhỏ mạnh mẽ này có thư viện hiệu ứng riêng, mặt nạ, nhãn dán và văn bản mà bạn có thể sử dụng để đưa GIF của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Giống như nhiều ứng dụng khác trong danh sách này, Gifs Art cũng cho phép chụp hình ảnh cho GIF thông qua máy ảnh trong ứng dụng nếu bạn muốn làm theo cách đó. Tuy nhiên nó chỉ dành cho thiết bị iOS.

4. GifLab
Tìm kiếm ứng dụng tạo ảnh GIF đơn giản? GifLab được biết đến với việc cung cấp một trong những cách dễ dàng nhất để tạo GIF từ video của riêng bạn. Mặc dù nó không có nhiều tính năng như một số ứng dụng khác được liệt kê ở đây nhưng nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, đặt tốc độ GIF và thêm một số hiệu ứng.

Nếu bạn thích một giao diện ứng dụng nhỏ hơn, giản lược hơn chỉ với các tính năng cần thiết, bạn sẽ thích phiên bản này. GifLab chỉ có sẵn cho thiết bị iOS.

5. Tumblr’s Built-In GIF Maker
Tumblr là một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất bởi những người đam mê GIF và nhờ đó Tumblr đã tạo ra một công cụ tạo GIF ngay trong ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình để người dùng có thể tạo GIF riêng từ video hoặc chụp ảnh từ các cuộn camera của họ. Nếu ý định của bạn là chia sẻ GIF của bạn trên Tumblr, thì bạn cũng có thể tận dụng tính năng tiện lợi này.

Tất nhiên, các ứng dụng của Tumblr miễn phí cho cả thiết bị iOS và Android.

Trên đây là 5 ứng dụng tạo ảnh GIF tốt nhất trên Mobile, hy vọng nó sẽ có ích cho bạn.